Chánh Thanh Tra 1958 Chief Detective 1958

Chánh Thanh Tra 1958 Chief Detective 1958Việt Sub Năm: 2024 (Tập 7/10)

Park Young-Han là một người trẻ sinh ra và lớn lên trong xã hội Hàn Quốc vào những năm 1958, thời điểm mà việc xâm hại nhân phẩm con người đạt đến đỉnh điểm. Với tâm trạng tức giận và lo lắng trước sự bất công này, anh quyết định trở thành một thanh tra, sẵn sàng đối mặt với sự tàn khốc của thực tế.

Cõng Anh Mà Chạy Lovely Runner

Cõng Anh Mà Chạy Lovely RunnerViệt Sub Năm: 2024 (Tập 10/16)

được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng The Best Of Tomorrow, mang đến cho người xem một câu chuyện tình xuyên thời gian vô cùng lãng mạn. Ở phim này, sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Kim Hye Yoon, Byeon Woo Seok, Song Geon Hee, Lee Seung Hyeob

Lẩn Trốn Hide

Lẩn Trốn HideThuyết Minh Năm: 2024 (Tập 12/12)

hành trình đi tìm người chồng mất tích của cựu công tố viên Na Moon Young. Cuộc sống đảo lộn khi chồng là Cha Sung Jae bỗng không nói không rằng mà biến mất, Moon Young quyết tâm làm mọi thứ để tìm lại anh. Tự mình đi điều tra thực hư sự việc, Moon Young phát hiện một bí mật động trời.

Quật Mộ Trùng Ma Exhuma

Quật Mộ Trùng Ma ExhumaViệt Sub Năm: 2024

Hai pháp sư, một thầy phong thuỷ và một chuyên gia khâm liệm cùng hợp lực khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc. Bí mật hắc ám của tổ tiên được đánh thức.

Xem Phim Online Chất Lượng Cao, Xem Phim Online Nhanh, Xem Phim Online Miễn Phí, Xem Phim Online Mới

The 8 Show,Missing Crown Prince,Chief Detective 1958,The Atypical Family,The Midnight Romance In Hagwon,Lovely Runner,Blood Free,Frankly Speaking,The Midnight Studio,Beauty And Mr.romantic,Hide,Queen Of Tears,Nothing Uncovered,Under The Gun,Goodbye Earth Season 1,Exhuma,Brigands: The Quest For Gold Season 1,Four Lords: The Destiny Changer,Parasyte: The Grey,The Impossible Heir,Trò Chơi 8 Người,Thế Tử Biến Mất Rồi,Chánh Thanh Tra 1958,Dù Tôi Không Phải Người Hùng,Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon,Cõng Anh Mà Chạy,Sinh Vật Thống Trị,Phát Thanh Viên Thành Thật,Tiệm Chụp Ảnh Ma Quái,Mỹ Nữ Và Quý Ngài Lãng Mạn,Lẩn Trốn,Nữ Hoàng Nước Mắt,Vạch Trần Tội Ác,Dưới Họng Súng,Tạm Biệt Trái Đất Phần 1,Quật Mộ Trùng Ma,Đạo Tặc: Cuộc Săn Vàng Phần 1,Tứ Trụ Vương: Người Thay Đổi Định Mệnh,Ký Sinh Thú: Vùng Xám,Người Thừa Kế Bất Khả Thi,